CHÚC MỪNG CÔ NÀNG NHỎ NHẮN THẢO NHÍM ĐẬU VISA DU HỌC CANADA

Vũ Thị Hương Thảo, tốt nghiệp THPT Nguyên Hồng ở thành phố Bắc Giang.

E tìm hiểu du học từ năm học cấp 2, học xong cấp 3 Thảo apply trường cao đẳng ở bang Cali, Mỹ. E đã rớt visa 3 lần, gia đình và em đã rất nản và có ý định dừng đi du học ở nước ngoài. Qua người bạn đã từng đi du học ở Eduline giới thiệu, gia đình Thảo đã đến trung tâm gặp chị Giám đốc Eduline để chia sẻ những vướng mắc trong thời gian qua.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề Giáo dục nước ngoài, gia đình Thảo đã được trung tâm tư vấn chọn trường đại học BCIT ở Vancouver, Canada. Những nỗ lực không ngừng, hy vọng tràn trề, chỉ sau 2 tuần tin vui đã về với gia đình Thảo và Eduline. Cầm visa trên tay, tất cả anh chị nhân viên của trung tâm cũng như người thân của Thảo đã rất hân hoan và vui mừng. “ Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền. Đào núi và lấp biển, quyết chí ắt thành công “.

Từng chỗ ăn chỗ ở, đến các thủ tục từ a-z , Thảo không phải đoái hoài, vì các chị ở Eduline đã sắp xếp giúp em. Hiện tại e đã sang được 1 tuần rồi, thời tiết có hơi lạnh nên làm Thảo lại càng nhớ nhà hơn.

Thảo chia sẻ : “ Hàng ngày e vẫn chát với chị Liên ở Eduline để cùng chia sẻ những lạ lẫm, bỡ ngỡ ở nước ngoài đó,  e gửi lời chúc tới tất cả anh chị ở Eduline sẽ càng ngày càng có nhiều học sinh đi du học  và nổi tiếng khắp các tỉnh ở Việt Nam nhé”