CHÚC MỪNG BẠN HỒNG CẦM NHẬN VISA DU HỌC CANADA KỲ THÁNG 9 NĂM 2016


🎄Lựa chọn Canada sau nhiều ngày băn khoăn so sánh giữa các Quốc gia, môi trường, khí hậu, đích đến mà Hồng Cầm lựa chọn là Vancouver, Canada. 
🎄Sinh năm 1991, bạn Hồng Cầm quê Hạ Long, Quảng Ninh, là con trai lớn trong nhà, những việc gia đình như sửa điện đóm,cùng ba làm các việc trong gia đình, tự quán xuyến việc học hành. Bạn Hồng Cầm đích thực là con ngoan trò giỏi, là niềm tự hào của bố mẹ.
🎄Ước mong được là kỹ sư điện tử của em đã từ lâu, do vậy e quyết định đăng ký học khóa tiếng anh trước sau đó sẽ vào chuyên ngành này tại trường BCIT. 
🎄Viện Đại học Công nghệ British Columbia (British Columbia Institute of Technology – BCIT) được thành lập năm 1964, là trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver với 5 cơ sở đào tạo lớn, là nơi làm việc của hơn 2.200 cán bộ giảng dạy và nhân viên. BCIT hiện có gần 50.000 sinh viên theo học hàng năm. Đây có thể được xem là một trong những cơ sở đào tạo bậc Cao đẳng, Đại học và Sau đại học lớn nhất ở Canada với nhiều ngành nghề đa dạng dành cho du học sinh. 
🎄Chia sẻ về tâm trạng nhận được visa du học bạn Hồng Cầm : “ Em rất vui vì đã được đi du học theo nguyện vọng của bản thân, lại còn vui hơn khi mà e k tin là mình đậu visa nhanh như thế được, cứ lo không có IELTS thì sẽ k đậu như các trung tâm khác tư vấn, thật may mắn là e đã k bỏ cuộc. E và gia đình gửi lời cám ơn tới các anh chị tư vấn Eduline, cho dù chỉ làm việc qua điện thoại, email cũng làm e rất tin tưởng từ ngày bắt đầu nạp hồ sơ, những lúc e từ quê lên cũng được các anh chị đưa đón nhiệt tình, 1 lời nữa e gửi lời cám ơn tới Eduline”