CẢM XÚC KHÓ QUÊN TẠI TRUNG TÂM NUÔI DƯỠNG NGƯỜI GIÀ VÀ TRẺ TÀN TẬT THỤY AN

Mỗi con người sinh ra không được lựa chọn cuộc sống, những mảnh đời bất hạnh, sinh ra bị cha mẹ bỏ rơi, bị khuyết tật. Có lẽ, mỗi chúng ta nên tự nhận thấy cuộc sống của mình còn may mắn hơn rất nhiều người. Bởi vậy, hãy cống hiến hết cho cuộc đời khi bạn còn có thể.

Chuyến đi từ thiện tại Trung tâm bảo trợ xã hội nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An, Ba Vì đã để lại trong lòng chúng tôi nhiều ấn tượng khó quên. Tiếp xúc với các em nhỏ và các anh chị, các ông bà, các cụ tại trung tâm, mỗi người có một hoàn cảnh riêng, đều là những người chị mất mát về tinh thần và thể xác nhưng không vì vậy mà họ sống tự ti hay có thái độ tiêu cực. Mọi người đều rất hòa đồng và hiếu khách. Đặc biệt, các em tại trung tâm rất có nghị lực và ham học hỏi. 

Được lắng nghe chia sẻ và thấu hiểu hoàn cảnh của từng người, mỗi thành viên trong đoàn chúng tôi đều cảm thấy xúc động và ấm áp vì mình đã góp phần mang lại niềm vui cho họ. 

Dưới đây là một vài hình ảnh khó quên trong chuyến đi lần này:

 

Eduline cũng rất chào đón và hoan nghênh các bạn học sinh, sinh viên cùng tham gia những hoạt động thiện nguyện sắp tới cùng chúng tôi, cùng chung tay mang lại niềm vui, tiếng cười cho những hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta cũng chinh là một cách đơn giản nhất để đem lại niềm vui cho chính mình...

Một ngày mùa đông ý nghĩa...

Tháng 12 năm 2015