Mình đã từng phỏng vấn rớt Visa Mỹ do mất tự tin khi gặp nhân viên của Đại sứ quán, sau khi biết đến Eduline, được các anh chị chuyên viên và đặc biệt là các cố vấn tại Mỹ "giải cứu", hỗ trợ ôn luyện phỏng vấn xin Visa, mình đã nhận được visa du học chính thức. Hiện tại mình đã cầm chắc Visa Mỹ và vé máy trong tay. Mình đang vô cùng hồi hộp và háo hức muốn được khám phá đất nước xinh đẹp này

Hải Yến - Du học sinh Mỹ -

Mình rất hài lòng với những thông tin hỗ trợ từ phía Eduline trong suốt quá trình làm hồ sơ. Đặc biệt quá trình ôn luyện phỏng vấn visa với các chuyên viên đã làm mình cảm thấy tự tin hơn rất nhiều. Bởi vậy, mình đã hoàn thành buổi phỏng vấn rất suôn sẻ, mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều so với những gì mình đã tưởng tượng. Phỏng vấn xin visa Mỹ không quá khó khăn như mình nghĩ trước đó.

Nguyên Linh - Du học sinh Mỹ -

Sau khi được các anh chị tư vấn viên của Eduline hỗ trợ và định hướng ngành học phù hợp với nguyện vọng và năng lực của mình và gia đình, Khôi đã quyết định lựa chọn Trường đại học công lập Thompson Rivers làm điểm dừng chân để thực hiện đam mê. Quyết định đó hoàn toàn đúng đắn và mình sẽ không ngừng cố gắng để đạt được kết quả học tập thật tốt tại TRU để khẳng định khả năng của sinh viên Việt Nam chúng mình tại môi trường Quốc tế"

Vũ Trọng Khôi - Du học sinh Canada -

Khi biết tin Quang Huy trượt visa Canada từ trung tâm khác, gia đình cô rất buồn và mất phương hướng. Buồn hơn nữa khi gia đình cô bị các trung tâm khác chối vì lo ngại khi Quang Huy đã từng trượt visa. Em đã rất thất vọng và chán nản vì ước mơ du học của mình bị đổ bể. Thật may mắn gia đình cô đã gặp được trung tâm Eduline, tất cả nhân viên đều dồn sức lo hồ sơ cho em. Cô và gia đình sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc nghe tin Quang Huy đậu visa Canada. Cảm ơn Eduline rất nhiều.

Cô Phạm Dung - Phụ huynh em Quang Huy - Sinh viên đậu visa Canada -

Trước đây mình đã có suy nghĩ muốn thử sức mình với việc tự xin học bổng du học, tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu thì mình đã nhận ra rằng điều đó cũng không dễ dàng chút nào với sự cạnh tranh lớn và số lượng học bổng dành cho sinh viên Châu Á lại có hạn. Sau đó mình đã tìm tới Trung tâm tư vấn du học Eduline để được hướng dẫn hồ sơ xin học bổng. Không ngờ chỉ sau một tháng mình đã nhận được kết quả trúng tuyển đúng chuyên ngành mình mong muốn tại một trường Đại học danh tiếng ở Úc. Hiện mình đã hòa nhập với môi trường học tập và cách sinh hoạt bên này và có thêm rất nhiều bạn mới.

Võ Lê Duy - Du học sinh Úc -

Ngay từ nhỏ mình đã luôn mong muốn được học tập tại đất nước có nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới như nước Mỹ và mình đã luôn không ngừng cố gắng để theo đuổi ước mơ đó. Mình yêu thích toán học từ nhỏ và hiện tại mình đang tiếp tục được thể hiện hết mình với đam mê đó với học bổng 100% học phí tại quốc gia mà mình mong muốn. Mình cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi mọi nỗ lực của mình đều đã được ghi nhận một cách xứng đáng. Mình tin bạn cũng có thể làm được điều đó.

Nguyễn Minh Hoàng - Du học sinh Mỹ -

Trước khi biết đến Eduline, chú cũng có đôi chút lo lắng vì ngoài em Linh đang học tại Mỹ, chú còn có con gái đã định cư tại đây. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ nhiệt tình và lịch ôn luyện linh hoạt của Eduline, chú đã dễ dàng vượt qua vòng phỏng vấn visa Mỹ tưởng chừng rất khó khăn. Chú rất vui và hạnh phúc vì sắp được sang thăm hai con và sắp được khám phá nền văn hóa Mỹ. Chú cũng gửi lời cảm ơn tới các chuyên viên tư vấn của công ty, đặc biệt là ban cố vấn tại Mỹ đã hỗ trợ chú rất nỗ lực trong quá trình luyện phỏng vấn visa.

Chú Huy Hoàng - Phụ huynh em Nguyên Linh - Du học sinh Mỹ -

Cuộc sống tại Canada nói chung và Vancouver nói riêng rất thú vị. Cảm ơn Eduline hỗ trợ mình tìm gia đình người bản xứ rất thân thiện và tốt bụng, họ đối xử với mình như người trong nhà. Ngược lại, mình cũng luôn cởi mở với họ và coi họ như gia đình thứ hai của mình vậy. Bởi vậy, mình cảm thấy vô cùng hài lòng với cuộc sống ở đây. Khi rảnh rỗi, mình thường cùng gia đình bên này vừa ăn tối vừa trò chuyện về phong tục tập quán của hai nước, hoặc đi du lịch đây đó trong những ngày nghỉ lễ để khám phá văn hóa và cảnh đẹp của Canada…

Nguyễn Nam Phương - Du học sinh Canada -

Rất cảm ơn các anh chị tư vấn viên Eduline. Nhờ Eduline mà mình được biết tới thông tin học bổng tại ngôi trường đào tạo thế mạnh ngành Quản trị kinh doanh đúng với nguyện vọng của mình. Đặc biệt, mình thực sự rất cảm động trước sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm của anh chị ở đây. Mình đã thành công với học bổng 100% học phí tại Hàn Quốc và rất hài lòng với kết quả đó. Hi vọng mình và Eduline mãi là những người bạn thân như bây giờ.

Hương Quỳnh - Du học sinh Hàn Quốc -

Ngay từ nhỏ, mình đã luôn mong muốn và mơ ước được đi du học Mỹ. Tuy nhiên chi phí học tập cũng như sinh hoạt tại Mỹ luôn ở mức đắt đỏ, do đó mình rất lo lắng. Nhờ có sự tư vấn của các anh chị tại Eduline, mình biết tới chương trình học bổng của trường Angelo State, càng bất ngờ hơn nữa khi mình lại đạt được học bổng 80% của trường, thật quá vui và xúc động. Hiện giờ mình đang ở campus Đại học Angelo State và đang theo học chuyên ngành mơ ước. Rất cám ơn Eduline đã giúp mình hoàn thành giấc mơ du học Mỹ!

Lê Thoa - Du học sinh Mỹ -

Môi trường học tập tại Canada thật trên cả sức tưởng tượng của mình. Tại trường BCIT mình đang theo học, ngoài những giờ lý thuyết, bọn mình có một nửa thời gian để thực hành trực tiếp tất cả những gì đã được học. Ban đầu mình khá là choáng ngợp bởi quy mô của trường, nhưng sau đó mình rất thích thú khi được trải nghiệm thực tế. Mình cảm thấy tự tin hơn nhiều với khả năng làm việc của bản thân. Thật may mắn là ban đầu Eduline đã tư vấn để mình lựa chọn BCIT- ngôi trường hàng đầu tại Canada, cám ơn Eduline rất nhiều.

Hồng Cầm - Du học sinh Canada -

Gia đình mình không phải là một gia đình khá giả, nhưng bố mẹ vì tương lai của mình nên luôn tìm kiếm cơ hội để mình có thể du học. Trong quá trình lựa chọn trung tâm tư vấn, mình đã lo sợ vì đã có nhiều bài báo nói về tư vấn du học lừa đảo. Được một người bạn giới thiệu, mình tới Eduline nhưng tâm trạng vấn khá lo lắng. Tuy nhiên sau đó mình ấn tượng ngay với cách làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng của các chị tại Eduline. Nhờ sự tư vấn nhiệt tình của các chị, mình đã đạt học bổng 80% của trường ASU tại Mỹ. Thật không thể nói hết sự cảm kích của mình với Eduline.

Trần Thúy - Du học sinh Mỹ -

Khi biết tin con đạt học bổng du học Đại học Angelo State, Mỹ, gia đình chú mừng lắm. Tuy nhiên, lần đầu em đi học xa nhà như thế, nên cô chú cũng rất lo lắng và muốn sắp xếp sang thăm em. Nhờ có Eduline hỗ trợ xử lý hồ sơ, nên quá trình sang Mỹ rất thuận lợi. Sau khi chứng kiến môi trường học tập, sinh hoạt tiên tiến và hiện đại tại trường Đại học Angelo State , chú đã vô cùng yên tâm. Dịch vụ của Eduline thực sự làm chú hài lòng.

Chú Minh Thắng - Phụ huynh bạn Nam Trung - Du học sinh Mỹ -

Cho tới bây giờ mình vẫn chưa bao giờ cảm thấy thất vọng vì lựa chọn Eduline là nơi tư vấn du học cho bản thân. Mình vẫn luôn tìm kiếm một cơ hội du học tại Mỹ vì các chương trình học tập tại đây cung cấp môi trường thực hành rất hiệu quả. Nhưng trước đây chị gái mình đã từng trượt phỏng vấn Visa, do đó mình cực kỳ lo lắng. Rất may là các anh chị tại Eduline đã vô cùng nhiệt tình tâm huyết giúp đỡ mình, nên mình đã thuận lợi vượt qua phỏng vấn Visa. Cảm ơn Eduline nhiều lắm.

Nam Trung - Du học sinh Mỹ -

Sau khi chuẩn bị hồ sơ qua Eduline và đạt học bổng du học của trường Đại học Angelo State, mình lên đường đến Mỹ du học. Trong thời gian đầu sang trường, mình cũng đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải làm quen và hòa nhập với một môi trường mới hoàn toàn. Những lúc như thế, mình thường tâm sự với mọi người tại Eduline. Dù không ở gần nhau, nhưng lúc nào các chị cũng quan tâm đến tình hình của mình. Những lời động viên, cổ vũ của các chị khiến mình cảm thấy xúc động và được an ủi rất nhiều.

Nguyễn Nga - Du học sinh Mỹ -

Trong quá trình chuẩn bị du học, phỏng vấn Visa là điều mình lo lắng nhất. Mình có rất nhiều băn khoăn và thắc mắc về quá trình này. Rất may là tại Eduline có chương trình ôn luyện Visa 1+1, một học sinh và một giáo viên. Tất cả các thắc mắc của mình đều được thầy cô phụ trách giải đáp rất nhiệt tình. Kết quả là buổi phỏng vấn của mình diễn ra rất suôn sẽ. Bây giờ mình đang đợi ngày lên đường du học rồi.

Yến Nhi - Du học sinh Mỹ -

Lần đầu tiên biết đến chương trình học bổng của trường Angelo State Mỹ, gia đình mình đã rất nghi ngờ về học bổng này vì chưa từng thấy một học bổng tương tự tại nơi khác, với giá trị cao và điều kiện du học dễ dàng như vậy. Gia đình mình cẩn thận đề nghị đội ngũ Eduline đưa ra căn cứ học bổng này là thật. Sau khi được xem video Giới thiệu của chính thầy Hiệu trưởng trường Angelo State, mình mới biết đây là một chương trình học bổng độc quyền và lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Mình đã tin tưởng apply học bổng này, và hiện giờ đang du học ở Mỹ rồi. Các bạn có nhu cầu du học Mỹ có thể tham khảo Eduline nhé.

Thúy Hằng - Du học sinh Mỹ -

Mình đã từng muốn từ bỏ giấc mơ du học Canada vì cảm thấy mọi thứ quá khó khăn. Sau khi trượt Visa lần đầu tiên tại trung tâm khác, mình quá chán nản và chẳng còn muốn tiếp tục nữa. Khi đến với Eduline, mình không kỳ vọng gì nhiều, nhưng sự nhiệt tình và tận tâm của mọi người ở đây cũng như tiếp thêm sức mạnh cho mình, giúp mình có động lực tiếp tục. Khoảnh khắc nhận được tin đỗ Visa cũng là lúc mình hạnh phúc nhất. Thật không sai lầm khi lựa chọn Eduline là nơi tư vấn du học cho bản thân.

Thu Thảo - Du học sinh Canada -

“ Mình thích Hàn Quốc từ lâu lắm rồi, từ thời nhạc Hàn mới thịnh hành cơ. Vậy mà bây giờ mình đã chính thức được đến để trải nghiệm và học tập tại quốc gia mơ ước của mình! Với suất học bổng này, mình sẽ học tập thật tốt vì nỗi lo học phí đã giảm đi nhiều phần. Cảm ơn Eduline đã nhiệt tình hỗ trợ trong việc tìm học bổng và trường học bên Hàn! ”

Nguyễn Thị Huyền Trang - Du học sinh Hàn Quốc -

“ Em thấy việc tự làm hồ sơ du học phức tạp và tốn thời gian. May mà có cơ duyên dẫn em đến với Eduline, nhờ vậy mà em được các chị tư vấn chọn được trường phù hợp với ngành nghề yêu thích và làm hồ sơ rất chu đáo. Em đến đại sứ quán cũng được các chị đi cùng giúp đỡ và cổ vũ tinh thần. Nhận được visa trong tay, em không biết nói gì nhiều ngoài lòng cảm kích của mình đối với Eduline”

Tô Thị Thanh Nga - Du học sinh Hàn Quốc -