BUỔI GIAO LƯU VÀ XÉT DUYỆT TRỰC TIẾP HỌC BỔNG CỦA GIÁO SƯ TRƯỜNG ĐH MỸ VÀ HỌC SINH TRƯỜNG THPT CHUYÊN NGUYỄN HUỆ - HÀ ĐÔNG

Sáng ngày 22/10/2018 vừa qua, được sự phê duyệt và cho phép của Sở Giáo Dục & Đào Tạo và Ban Giám hiệu trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông – Hà Nội, Đoàn Giáo sư gồm Cô Nguyễn Thị Thảo - Giám đốc điều hành Eduline Academy và Giáo sư Francois - Giám đốc tuyển sinh quốc tế, trường Đại học Northern Kentucky, Mỹ đã tới thăm  trò chuyện và phỏng vấn học bổng cho các bạn học sinh tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.

Cô – Nguyễn Thị Thảo và Giáo sư Francois cùng tham dự lễ chào cơ cùng trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Nội.

Cô – Nguyễn Thị Thảo và Giáo  sư  Francois giới thiệu chương trình học bổng NKU đến tất cả các học sinh trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ - Hà Đông. Nhiều em học sinh không chỉ đang học lớp 12 mà các học sinh lớp 10 và lớp 11 cũng thể hiện sự quan tâm đến chương trình học bổng từ 50% học phí lên đến 100% học phí suốt 4 năm học đại học tại Mỹ mà Eduline Academy mang đến.

                            Giáo sư Francois chụp ảnh lưu niệm với các học sinh trường THPT Chuyên nguyễn huệ.

                             Trực tiếp xét duyệt học bổng của Giáo sư Francois dành cho học sinh Chuyên nguyễn huệ.

Eduline Academy cùng đại diện tuyển sinh của Trường Đại Học Northern Kentucky mong rằng sẽ có nhiều em học sinh tại trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ sẽ nhận được các suất học bổng ý nghĩa này và sẽ học tập, nghiên cứu tại Trường Đại Học Northern Kentucky kỳ thu 2019 sắp tới cũng như những kỳ học tiếp theo nữa. Eduline Academy luôn đồng hành, hỗ trợ và chào đón các em. Hẹn gặp lại các em!!!

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ HỌC BỔNG 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Eduline tự hào là đại diện của nhiều trường đại học uy tín tại Mỹ, Hàn Quốc, Châu Âu. Chúng tôi đảm bảo sẽ là cầu nối vững chắc giúp cho các bạn có được thư mời của trường trong thời gian sớm nhất với thủ tục đơn giản.

**Thời gian chính thức mở đơn xét học bổng 01/12/2018 cho kỳ nhập học tháng 8/2019.

1. Học bổng từ Northern Kentucky University, Hoa Kỳ: 30 suất

2. Học bổng từ Western Illinois University , Hoa Kỳ: 30 suất

3. Học bổng từ Yonsei University: 12 suất

4. Học bổng toàn phần Châu Âu : 30 suất

Hồ sơ bao gồm:

1. Học bạ hoặc Bảng điểm có xác nhận của nhà trường;

2. Bằng tốt nghiệp nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời;

3. Chứng minh thư hoặc Hộ chiếu;

4. Giấy khai sinh;

5. Hộ khẩu;

6. Chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng;

7. Kế hoạch học tập;

8. Bản khai thông tin nghề nghiệp của bố mẹ…