Bùi Thanh Phú Minh – chàng trai với profile khủng đạt học bổng 90% NKU (Mỹ)

“Hành trang đi Mỹ là 2 kiện hành lí, 1 balo khoác vai, 1 đàn, 1 tuổi trẻ, và nhiều hình ảnh của những người yêu thương.

Cứ tiếp tục sải bước về phía trước, và luôn giữ những hoài niệm trong lòng.

Tạm biệt. Hẹn gặp lại.”

Đó là vài dòng tâm sự Phú Minh ghi lại trong cảm xúc của những ngày chuẩn bị lên đường trở thành du học sinh Mỹ.

Suốt 12 năm học nỗ lực vừa qua, em đã đạt được những thành tích cực kì đáng nể:

- Cựu học sinh trường THPT Lý Thường Kiệt, thành phố Hồ Chí Minh

- IELTS 7.5

- SAT 1340
- 3 năm THPT đạt danh hiệu học sinh xuất sắc

- Huy chương bạc kì thi tiếng Anh toàn thành phố năm học 2016-2017

- Giải nhất cuộc thi bóng bàn trong ngày hội thể thao của trường năm học 2015-2016

Đa tài, thông minh, nhanh nhẹn là những ngôn từ hoàn hảo nhất để nói về Phú Minh. Chúc mừng em đã chinh phục thành công suất học bổng tỷ đồng nghành Quản trị nhân lực tại ngôi trường công lập hàng đầu nước Mỹ.

Eduline hi vọng rằng Minh sẽ ngày càng trưởng thành hơn, mang theo ước mơ, hoài bão và khát vọng để tiếp tục viết những dòng nhật kí thật đẹp về hành trình tuổi trẻ của mình trên đất Mỹ.

Bùi Thanh Phú Minh gửi lời cảm ơn và tặng hoa Ms.Hillary Nguyễn - CEO tổ chức giáo dục Quốc tế Eduline Academy tại buổi lễ vinh danh những học sinh ưu tú dành học bổng kỳ Thu 2019 của Eduline.