BẠN SẼ LÀ NGƯỜI TIẾP THEO KHÁM PHÁ XỨ SỞ CỦA NHỮNG CHÚ CHUỘT TÚI ĐÁNG YÊU CÙNG VÕ LÊ DUY CHỨ?

Võ Lê Duy sinh năm 1987 tại Long Thành - Đồng Nai, hiện đang là sinh viên theo học Hệ Thạc sĩ ngành Marketing chuyên sâu tại Melbourne, Úc. 

Khi còn ở Việt Nam, Duy từng là một sinh viên có thành tích học tập tốt tại Trường Đại Học Quốc Gia – Thành phố Hồ Chí Minh. Với bước đệm đó, sau khi tốt nghiệp Duy đã được tuyển dụng vào bộ phận Marketing của tập đoàn Samsung. Trong thời gian công tác, bạn vẫn luôn  không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực mà mình đang theo đuổi. Bạn mong muốn trở thành một chuyên viên Marketing chiến lược trong tương lai, hoặc trở thành một giảng viên đại học có chuyên môn cao trong nghiên cứu và giảng dạy. Bởi vậy, Duy đã đầu tư thời gian nghiên cứu chương trình để săn học bổng giá trị cao tại Úc. Duy tâm sự: bản thân bạn muốn tự mình xin học bổng, tuy nhiên sau thời gian tìm hiểu thì bạn cũng nhận ra điều đó cũng không dễ dàng chút nào với sự cạnh tranh lớn và số lượng học bổng dành cho sinh viên Châu Á lại có hạn. Sau 2 năm tự tìm hiểu và xin học bổng ở một số trường không thành công thì Duy đã tìm tới Trung tâm tư vấn du học Eduline để được hướng dẫn hồ sơ xin học bổng. Với sự hướng dẫn của các thành viên Hội đồng thẩm định hồ sơ xin học bổng Eduline, không ngờ chỉ sau một tháng Duy đã nhận được kết quả trúng tuyển.

Hiện giờ Duy đã thích nghi hoàn toàn với môi trường học tập và sinh hoạt tại một trường Đại học danh tiếng của nước Úc và là còn một trong những sinh viên có điểm số suất sắc nhất lớp.

Duy có chia sẻ bạn hiện tại đang đi làm thêm với công việc bán rượu vào các ngày nghỉ cuối tuần. Mức lương Duy nhận được từ việc làm thêm là $14/1h và nó cũng đem lại cho bạn một nguồn thu nhập khá ổn định phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt cá nhân của mình hay là một khoản tiết kiệm để đi du lịch vào các kỳ nghỉ lễ. Và Duy còn mới được cấp chứng chỉ batender chuyên nghiệp nữa đó.

Mặc dù đi làm thêm nhưng Duy vẫn đảm bảo thời gian học trên lớp và thời gian ôn bài. Bật mí thêm với các bạn là điểm số học tập của Duy cũng không chê vào đâu được và bạn thường đứng trong top các sv suất sắc của khoa đó nha.

Là một người đi trước, lại có phương thức học đúng đắn và biết cách cân bằng hợp lý giữa việc học và việc làm thêm, Duy đã rất thành công cả trong học tập và việc làm thêm.Duy cũng rất sẵn lòng giúp đỡ các bạn sinh viên mới khi sang học tại Melbourne.

Bạn sẽ là người tiếp theo sau Lê Duy khám phá xứ sở của những chú chuột túi đáng yêu chứ?

Ban biên tập

Eduline Scholarship Hunters